Thùng carton in offset đựng hàng hóa mùa Tết 2018

Ngành bao bì giấy ngày càng phát triển từ việc cải thiện vẻ đẹp bên ngoài của sản phẩm và xu hướng đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm. Hầu hết ai ai cũng đều nghe nhắc đến thùng carton, đặc biệt là thùng carton in offset! Thùng carton in offset lại là một trong những sản phẩm bao bì giấy chiếm ưu thế lớn trên thị trường hàng hóa hiện nay. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin cung cấp một số khái niệm cơ bản cho Quý Khách Hàng hiểu rõ hơn về thùng carton in offset như sau:
 

Bền, dai, cứng cáp | Khái niệm đặc biệt của thùng carton in offset 

Thùng carton là sự kết hợp giữa các loại giấy khác nhau tạo nên một kết cấu bền có hình thù rõ ràng có tác dụng bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển đến với khách hàng. In offset là kỹ thuật in ấn, trong đó các hình ảnh sẽ được dính mực in rồi ép lên các tấm offset bằng cao su, sau đó lại được ép thẳng ra trên giấy tạo nên vật phẩm hoàn thiện. Thùng carton in offset chính là sử dụng công nghệ in offset để hiển thị hình ảnh mà Quý Khách Hàng mong muốn lên thùng carton. 
Trên thực tế cho thấy 85% khách hàng mua sản phẩm là do những động lực thúc đẩy từ mẫu mã bao bì giấy, thùng carton in offset đựng sản phẩm đó. Một sản phẩm thùng carton in offset chất lượng tốt phải đảm bảo đồng thời hai yếu tố. Thứ nhất là bảo vệ được sản phẩm bên trong, chịu được sự va đập mạnh, đi đường trường. Thứ hai là công cụ marketing hiệu quả cho thương hiệu của bạn, đồng thời truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng một cách gần gũi, dễ dàng. 
 
Hình ảnh sắc nét – Bền màu – Giá thành hợp lý | Đặc điểm của thùng carton in offset
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton nói chung và thùng carton in offset nói riêng. Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn nỗ lực đầu tư mọi nguồn nhân lực cũng như vật lực, áp dụng các quy trình công nghệ hiện đại. Động lực thúc đẩy mạnh mẽ cho tiêu dùng chính là chiếc thùng carton in offset bắt mắt. Đồng thời thể hiện được điều cốt lõi của sản phẩm từ đó sẽ mang lại ấn tượng ngay từ lần đầu tiên với mọi người. 
Công ty TNHH Giấy Toàn Quốc là nơi sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu thùng carton in offset của khách hàng trong hầu hết các khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất hoàn thiện nhất. Bao Bì Giấy Toàn Quốc không chỉ cung cấp những sản phẩm thùng carton in offset mà quan trọng hơn hết chúng tôi mang đến những cơ hội mới trong lĩnh vực kinh doanh của các bạn. Để việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn khả quan hơn bao giờ hết. Hãy lựa chọn thùng carton in offset của công ty chúng tôi, bạn nhé!

dang-ky-nhan-bao-gia-ngay-bao-bi-giay-toan-quoc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *