BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC XIN CHÀO CÁC BẠN

Tôi sẽ không có ý tưởng và thành công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn.

gioi-thieu-nguyen-ngoc-hien-anh-quoc-4

Vợ chồng tôi – cái duyên cũng bao bì carton.

GĐ NGUYỄN ĐỨC QUỐC – PGĐ NGUYỄN THỊ NGỌC HIỀN

Tôi biết rất nhiều đồng nghiệp trong lĩnh vực bao bì giấy yêu quý tôi và xem tôi như những người làm rất tốt công việc của mình. Tuy nhiên điều quan trọng là hơn ai  hết tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống như một người bạn chân tình, một người leader đầy nhiệt huyết và là một nhà kinh doanh nhiều đam mê, sáng  tạo, mang đến nhiều giá trị chân chính cho khách hàng.

TẠI SAO TÔI CHỌN KINH DOANH LĨNH VỰC NÀY?

Bao bì giấy đến với tôi là một cái duyên và cũng là một cái nợ.

Cái duyên là trước đây, tôi kinh doanh về quần áo thời trang, nhưng lại gặp rồi yêu anh làm trong lĩnh vực bao bì. Và cũng vì lẽ đó mà bây giờ tôi và lĩnh vực này đồng hành trong suốt quãng đời còn lại.

Còn cái nợ là cái nghề này khá vất vả, nhưng càng làm tôi càng đam mê và muốn phát triển nó.Chính vì lẽ đó mà tôi luôn phải tìm tòi học hỏi của những người đi trước để làm tốt công việc của mình. Điều thú vị là trong công việc kinh doanh, va chạm trong cuộc sống, tôi đã từng bước nhận ra các vấn đề mà khách hàng và các doanh nghiệp đang gặp phải.

15171038_1800855943487920_4927067600808941468_n

 

gioi-thieu-nguyen-ngoc-hien-anh-quoc (2)

Chồng tôi – người gồng gánh con thuyền “Bao bì Giấy Toàn Quốc”

Như bạn cũng biết, khi là chủ của một doanh nghiệp, bạn phải đương đầu với nhiều vấn đề. Khi một sản phẩm ra đời, bạn phải giới thiệu, chia sẻ được mẫu mã, chất lượng và đối tượng khách hàng mình muốn hướng đến.

Tuy nhiên, cũng có những lúc, bạn đầu tư cả tâm huyết, tình cảm để cho ra đời một sản phẩm đẹp, chất lượng. Nhưng khi đưa sản phẩm ra thị trường thì vấn đề giá cả lại không cạnh tranh được. Đặc biệt ở Việt Nam, người tiêu dùng rất hay so sánh về giá cả. Bởi vì tính chắt chiu đó đã ăn sâu vào mỗi con người Việt Nam.

LÀM SAO ĐỂ BẠN TÌM MỘT NHÀ CUNG CẤP THÙNG CARTON CHUYÊN NGHIỆP?

Chính vì vậy, với 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực bao bì giấy của gia đình và 6 năm xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình, tôi đã đúc kết và đưa ra nhiều định hướng cho công ty mình cùng các doanh nghiệp khác. Tôi đã tìm ra giải pháp cho công ty mình để làm sao có được một sản phẩm bao bì chất lượng mà giá thành rẻ hơn so với những công ty bao bì khác. Cho dù hiện nay trên thị trường có hàng ngàn công ty bao bì giấy đã và đang hoạt động trong lĩnh vực này.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ ĐỐI VỚI SẢN PHẨM

 

bao-bi-giay-toan-quoc-132

bao-bi-giay-toan-quoc-32

Có lẽ bạn vẫn tự hỏi làm sao để làm được điều đó?

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

thung-carton-dung-buoi-xuat-khau-2

thung-carton-xuat-khau-thi-truong-nhat

hộp giấy đựng mỹ phẩm, hộp giấy đựng trái cây

Nụ cười hài lòng của Quý Khách Hàng là niềm hạnh phúc của tôi!

BẬT MÍ CHO CÁC BẠN MỘT TRONG NHỮNG LÝ DO MÀ BẠN ĐANG THẮC MẮC:

Có thể bạn đang sở hữu một doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhu cầu của bạn chưa nhiều. Bạn chỉ cần 100-500 thùng carton hay 100-300 hộp giấy. Với số lượng này, nếu bạn đến một nhà máy có năng suất cao thì chi phí của họ cũng rất cao.

Trong khi đó, các nhà máy lớn thường khá xa so với khu dân cư, hay công ty. Vì thế, khi họ sản xuất những đơn hàng vừa và nhỏ, điều dĩ nhiên là bạn phải chịu những chi phí dư ra như vận chuyển.

Chính vì lý do đó nên tôi chọn cho mình dòng sản phẩm bao bì giấy giá rẻĐây cũng là dòng sản phẩm chủ lực của công ty bao bì Giấy Toàn Quốc. Vì tôi hiểu khách hàng của tôi cần gì trong lúc tình hình kinh tế rất khó khăn như hiện nay.

xuong-san-xuat-bao-bi-giay-carton-binh-tan

xuong-san-xuat-bao-bi

tieu-de-hoat-dong-cong-ty-3

Đây là một trong những vấn đề mà tôi muốn chia sẻ với bạn, trong kinh doanh tôi còn rất nhiều giải pháp để giúp cho các doanh nghiệp giảm được chi phí bao bì về lâu về dài.

SỰ CHUẨN BỊ CỦA TÔI HÔM NAY
QUYẾT ĐỊNH THẮNG LỢI NGÀY MAI!

Chính vì vậy, tôi đã rất tự tin khi mang những sản phẩm của mình gửi đến Quý Đối Tác. Cho đến ngày hôm nay, tôi vẫn cảm thấy thật vinh dự khi được cộng tác với 200 doanh nghiệp. Bởi vì họ vừa là những khách hàng thân thiết của tôi trong công việc mà còn là những người bạn của tôi trong cuộc sống.

bao-bi-giay-toan-quoc-123

nguyen-ngoc-nhan-bao-bi-giay-toan-quoc

đặt hộp giấy giá rẻ

đặt hộp giấy giá rẻ

cong-ty-bao-bi-giay-toan-quoc-58

Củng chính vì sự tin tưởng đó, tôi luôn luôn phải cố gắng phấn đấu để có những chiến lược tiếp theo phục vụ cho khách hàng càng ngày càng phát triển. Vì tôi đã học được từ người thầy của tôi hai chữ  “win-win ” .Và tôi nhận ra một điều, khi khách hàng tôi thắng tức là tôi đã thắng.

gioi-thieu-nguyen-ngoc-hien-anh-quoc

Mời các bạn dùng bao bì khi cần nhé !

CHÚNG TÔI LUÔN HỌC HỎI ĐỂ MANG LẠI NHIỀU GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG

bao-bi-giay-toan-quoc-22

nguyen-ngoc-nhan-bao-bi-giay-toan-quoc-11211

20151015_102854

giao-thuong-vietnam-philippines-188-15-14

_MG_9778

 

Thật sự tôi rất hạnh phúc vì cho tới thời điểm này những đối tác của tôi luôn xem tôi như người bạn có thể chia sẻ, tâm sự. Không những việc kinh doanh mà còn rất nhiều rất nhiều việc khác. Riêng tôi , tôi rất trân trọng tình bạn này vì họ là những người cùng chung chí hướng. Họ đam mê trong kinh doanh, họ luôn học hỏi và thích trải nghiệm.

Còn bạn thì sao?

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ SẢN PHẨM VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC, MỜI BẠN XEM ĐOẠN CLIP SAU ĐÂY:

  HÃY LIÊN HỆ VỚI BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC
Hotline: 0903 759 650(Mr. Quốc) – 089 80 81 281 

Rất vui được làm quen với bạn!

Tên đầy đủ của mình. Nguyễn Thị Ngọc Hiền

Điện thoại : 090 999 2032

Phó Giám Đốc Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc.

Tôi luôn trân trọng những gì mà cuộc sống đã mang lại cho tôi. Và tôi rất vui được bắt tay cùng bạn!