Thùng carton in offset bao bì giấy toàn quốc

Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu của mỗi người trong chúng ta cũng ngày càng được nâng cao. Với xu hướng đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm đồng thời cải thiện vẻ đẹp bên ngoài của sản phẩm nên ngành bao bì giấy cũng từ đó mà phát triển hơn. Nói đến ngành bao bì giấy, chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều đã từng ít nhất một lần nghe nhắc đến thùng carton, đặc biệt là thùng carton in offset! Vậy thùng carton in offset là gì? Công nghệ in offset thùng carton mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Xin mời Quý Khách Hàng cùng xem tham khảo!
thung-carton-in-offsetĐể hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin cung cấp một số khái niệm cơ bản cho Quý Khách Hàng hiểu rõ hơn về thùng carton in offset như sau:
+ Thùng carton là sự kết hợp giữa các loại giấy khác nhau tạo nên một kết cấu bền có hình thù rõ ràng có tác dụng bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển đến với khách hàng.
+ In offset là kỹ thuật in ấn, trong đó các hình ảnh sẽ được dính mực in rồi ép lên các tấm offset bằng cao su, sau đó lại được ép thẳng ra trên giấy tạo nên vật phẩm hoàn thiện.
+ Thùng carton in offset chính là sử dụng công nghệ in offset để hiển thị hình ảnh mà Quý Khách Hàng mong muốn lên thùng carton.
thung-carton-in-offsetTrên thực tế cho thấy 85% khách hàng mua sản phẩm là do những động lực thúc đẩy từ mẫu mã bao bì giấy, thùng carton in offset đựng sản phẩm đó. Một sản phẩm thùng carton in offset chất lượng tốt phải đảm bảo đồng thời hai yếu tố sau:
+ Bảo vệ được sản phẩm bên trong, chịu được sự va đập mạnh, đi đường trường.
+ Là công cụ marketing hiệu quả cho thương hiệu của bạn, đồng thời truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng một cách gần gũi, dễ dàng.
 
Những lý do trên đã giải thích được vì sao thùng carton in offset lại là một trong những sản phẩm bao bì giấy chiếm ưu thế lớn trên thị trường hàng hóa hiện nay.
thung-carton-in-offset
Thùng carton in offset có đặc điểm :
Hình ảnh sắc nét – Bền màu – Giá thành hợp lý.
Một thùng carton in offset bắt mắt, thể hiện được điều cốt lõi của sản phẩm sẽ mang lại ấn tượng ngay từ lần đầu tiên đối với người tiêu dùng sẽ là động lực thúc đẩy mạnh mẽ cho tiêu dùng. Công ty TNHH Giấy Toàn Quốc, với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton nói chung và thùng carton in offset nói riêng, Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn nỗ lực đầu tư mọi nguồn nhân lực cũng như vật lực, áp dụng các quy trình công nghệ hiện đại, sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu thùng carton in offset của khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Bao Bì Giấy Toàn Quốc không chỉ cung cấp những sản phẩm thùng carton in offset mà quan trọng hơn hết chúng tôi mang đến những cơ hội mới trong lĩnh vực kinh doanh của các bạn. Hãy lựa chọn thùng carton in offset của công ty chúng tôi, bạn sẽ thấy việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn khả quan hơn bao giờ hết!
Quý Khách Hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline: 089 80 81 281 để được công ty chúng tôi tư vấn miễn phí  nhận báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *