Những Điều Cần Biết Về Thùng Giấy Size Lớn

Cấu tạo thùng giấy size lớn vẫn còn đang là vấn đề thắc mắc của khá nhiều doanh nghiệp. Ngay bây giờ hãy cùng Bao Bì Giấy Toàn Quốc tìm hiểu về cấu tạo của thùng giấy size lớn nhé. Thùng giấy size lớn ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Bởi hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất những sản phẩm có kích thước lớn. Thùng giấy size lớn sẽ ngày càng phát triển và trở nên quan trọng hơn nữa trong cuộc sống. Chúng giúp bảo vệ hàng hóa có kích thước, trọng lượng lớn tránh va đập bể vỡ khi di chuyển.

1. Sơ lược về cấu tạo thùng giấy size lớn.

Thùng giấy size lớn cấu tạo từ các tấm sóng và các loại thùng giấy sóng A,B,C,E. Có bốn loại chính như sau:

Sóng đơn (Single-Faced) bao gồm một lớp giấy phẳng. Được dán với một lớp giấy khác được định hình thành sóng hay gọi là tấm sóng hai lớp. Lớp sóng đơn mặt này không được sử dụng để sản xuất thùng.

Tấm sóng đơn được làm từ hai lớp mặt giấy và một lớp sóng định hình ở giữa còn gọi là thùng giấy carton 3 lớp. Hơn 90% trong tổng số thùng carton đã được sản xuất thuộc loại này.

Tấm sóng đôi được làm từ hai lớp mặt giấy và hai lớp sóng định hình. Và một lớp giấy ở giữa tổng cộng là 5 lớp còn gọi là thùng giấy carton 5 lớp. Loại tấm carton này dùng đóng gói hàng nặng và cho xuất khẩu.

Tấm sóng 7 lớp được làm từ ba lớp sóng định hình và 4 lớp giấy phẳng. Tấm sóng bảy lớp được sử dụng chuyên vận chuyển đặc biệt nặng. Thùng giấy size lớn thường được làm từ tấm sóng 7 lớp này.

2. Các loại sóng được sử dụng trong tấm giấy carton:

Thùng giấy carton thường có 4 lớp sóng A, Sóng B, Sóng C, Sóng E. Kết cấu sóng phổ biến nhất là sóng C được sử dụng để thay thế nhiều sóng A. Hình dạng của Sóng C được giảm 15% so với sóng A. Lớp sóng A chịu nén kém sóng C 15% và kém sóng B 25%. Nói theo cách khác Sóng B chịu nén tốt hơn 50% so với sóng A và 25% so với sóng C. Và được sử dụng làm hộp bế, đựng rau quả trái cây,…

Sóng E, có chiều dày mỏng, thường sử dụng đóng gói cho bao bì tiêu dùng. Mặt ngoài màu trắng in nhiều màu sắc bên ngoài. Sự kết hợp phổ biến nhất của lớp sóng cho Tấm bìa carton là dạng Tấm sóng đôi B + C hoặc B+E.

3. Mua thùng giấy size lớn ở đâu uy tín.

Là một đơn vị chuyên về sản xuất thùng giấy size lớn. Bao Bì Giấy Toàn Quốc cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Cam kết sẽ mang lại những sản phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu bạn. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi đặt làm thùng giấy size lớn tphcm. Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn. Giúp bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh việc làm thùng giấy size lớn nhé.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *