Mới Khởi Nghiệp – In Bao Bì Giấy Ở Đâu Chất Lượng?

Đối với một nhà khởi nghiệp in bao bì giấy là việc vô cùng quan trọng bên cạnh các khâu chuẩn bị vốn, tìm mặt bằng kinh doanh, nguồn cung cấp nguyên vật liệu. Tuy nhiên, với một doanh nghiệp mới thành lập, chưa nhiều kinh nghiệm, và số vốn hạn chế thì việc tìm kiếm cho mình một nơi in ấn bao bì chất lượng, đẹp, uy tín & giá rẻ thì khá khó, tốn nhiều thời gian. 

1/ Một số lưu ý khi in bao bì giấy cho nhà khởi nghiệp

Bao bì là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm của bạn. Có thể nói bao bì cũng là “người bán hàng”, là một “nhân viên marketing”. Bao bì mắt mắt, xinh xắn, chất lượng sẽ thu hút được sự chú ý, quan tâm từ nhiều khách hàng. Khơi gợi lên ý muốn mua sản phẩm ngay khi nhìn thấy sản phẩm. Do đó cần phải đầu tư vào bao bì sản phẩm thật chất lượng. Để có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn có bao bì tốt thì cần lưu ý những điều sau

Cân nhắc về chi phí cho phần bao bì

Các doanh nghiệp khi mới bắt đầu khởi nghiệp, kinh doanh đều gặp chung một tình trạng chung là khó khăn về chi phí. Họ phải cân đo, đong đếm thật kỹ lưỡng để chi tiền ra sao cho thật hợp lý. Đối với các doanh nghiệp buôn bán cần thêm chi phí cho việc thuê nhân viên, quản lý. Chi phí quá nhiều khiến nhà quản trị phải lao đao. Vì vậy, trong in bao bì giấy, doanh nghiệp cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để đáp ứng được nhu cầu nhưng mức phí không quá cao.

Chi phí cho in bao bì giấy tiết kiệm nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng bao bì

Thường bạn nên tình toán dựa trên tổng chi phí in ấn bao bì. Điều này tất nhiên phụ thuộc vào số lượng sản phẩm mà bạn cho ra thị trường. Ví dụ nếu bạn kinh doanh mặt hàng hạt dinh dưỡng thì trước hết bạn nên đầu tư bao bì đựng sản phẩm trước. Khi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đã ổn định thì bạn có thể đầu tư thêm túi, hộp đựng sản phẩm hoặc thay “áo” mới cho sản phẩm của bạn.

>> Xem thêm: Giá thùng carton bao bì giấy Toàn Quốc

Tìm hiểu về các hình thức in ấn

Chi phí in ấn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chi phí giữa các cơ sở in ấn cũng sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Điều này phụ thuộc vào quá trình thiết kế, chất lượng của vật liệu được sử dụng, kỹ thuật thi công,…

Chọn hình thức in bao bì giấy phù hợp để tiết kiệm chi phí

Sản phẩm của bạn nếu chưa được nhiều người biết đến hay sản phẩm khá đơn giản không yêu cầu quá cao về bao bì thì nên đặt in giá rẻ. Nhưng vẫn phải đảm bảo đáp ứng tốt các yếu tố về thẩm mỹ, thu hút được khách hàng, tính thương hiệu và khả năng sử dụng trong thực tế.

Hiện có rất nhiều hình thức in ấn, phổ biến như bế nổi, ép kim, phủ UV định hình,… Bạn có thể lựa chọn hình thức in ấn phù hợp để tiết kiệm một phần chi phí in ấn bao bì.

Công ty in ấn uy tín, giá rẻ

Để hạn chế tối đa những phát sinh không đáng có trong quá trình in ấn như giao file trễ, sản phẩm bị lỗi, chậm trễ trong giao hàng,… Muốn hạn chế được những vấn đề này xảy ra doanh nghiệp cần phải tìm cho mình địa chỉ in ấn bao bì uy tín, chất lượng, có cam kết rõ ràng và giá cả phải chăng.

>> Xem thêm: Công ty bao bì giấy In Túi Giấy chất lượng, uy tín tại TPHCM

Chọn cơ sở in ấn bao bì uy tín để tránh những rủi ro không đáng có

2/ In bao bì giấy chất lượng, giá rẻ nhất – Toàn Quốc

Hiểu được những vấn đề mà nhà khởi nghiệp cũng như các doanh nghiệp khác gặp phải, Bao bì giấy Toàn Quốc hân hạnh là nơi cung cấp bao bì giấy các loại. Với giá thành rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, chắc chắn, bền bỉ bảo vệ tốt sản phẩm, uy tín được nhiều doanh nghiệp tin cậy.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

Địa chỉ : A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM

Hotline: 0903759650

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com

Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *