IN TRÊN GIẤY KRAFT CÓ ĐẸP KHÔNG?

Giấy Kraft có định lượng và màu sắc rất đa dạng, thích hợp sử dụng cho nhiều loại sản phẩm. Màu sắc cơ bản là vàng nâu, vàng nhạt. Đặc biệt, một số loại túi giấy Kraft có màu trắng do được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học hay được nhuộm màu để tăng tính thẩm mỹ.

Chất giấy Kraft tương đối thô, dẻo dai và có tính đàn hồi cao. Tuy nhiên, chúng không thể chịu được những lực tác động quá mạnh.

Dễ bắt mực nên thích hợp để in logo, thông điệp, thông tin liên hệ,…

Một số loại túi giấy Kraft còn có khả năng chống nước, chống ẩm.

Thời gian phân hủy ngắn, chỉ từ 3 – 6 tháng. Túi giấy Kraft là sự thay thế tuyệt vời cho túi nilon trong công cuộc bảo vệ môi trường.

Tuy sở hữu nhiều công dụng đa năng nhưng sự thực là túi giấy Kraft chỉ thích hợp với một số loại hàng hóa. Các sản phẩm thích hợp đựng trong túi giấy Kraft là hàng thời trang may mặc, trang sức phụ kiện, mỹ phẩm, thực phẩm chế biến sẵn, hàng handmade,…

Các sản phẩm tươi sống, sản phẩm ở dạng lỏng hoặc keo hoàn toàn không nên để trong túi giấy. Bởi chỉ một số loại túi giấy Kraft có khả năng chống nước nhưng cũng không hiệu quả cho lắm.

Sức nặng của hàng hóa sẽ chi phối định lượng giấy khi in. Việc bạn cần làm là xác định chắc chắn trọng lượng của sản phẩm là bao nhiêu.

Tùy vào xu hướng trên thị trường, tùy vào hướng phát triển sản phẩm của công ty, bạn nên chọn mẫu mã thiết kế phù hợp. Túi giấy Kraft có nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Túi có dáng tròn hoặc vuông, túi có nắp cài hoặc có quai xách,…

Màu in túi giấy rất quan trọng so với tổng thể của túi.. Trong khi đó, túi giấy Kraft có nhược điểm là khá kén màu in do màu nguyên bản của chúng là vàng nâu. Bạn vừa cần chọn màu in túi giấy để làm nổi bật logo, thông điệp sản phẩm, vừa phải phù hợp với tính chất của sản phẩm.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất và in ấn giấy kraft, kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, làm qua bao bì cho tất cả các ngành nghề, Hỗ trợ tư vấn và thiết kế cho khách nhiệt tình.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *