In hộp giấy giá rẻ chất lượng tốt tại tphcm

In hộp giấy giá rẻ thu hút các doanh nghiệp vì để tạo thương hiệu cho một sản phẩm, khiến sản phẩm trở nên bắt mắt thu hút sức mua của người tiêu dùng nên các nhà sản xuất sản phẩm in hộp giấy gần đây thường được các doanh nghiệp quan tâm nhất, không chỉ về bao bì, mẫu mã, hình ảnh mà chất liệu giấy còn phải được đặt lên hàng đầu.

in hộp giấy giá rẻ, inhopgiaygiare

Công dụng từ in hộp giấy giá rẻ

In hộp giấy giá rẻ không chỉ đơn thuần chỉ là để  bảo quản hộp đựng bên trong mà qua đó nó còn truyền tải được tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm qua những hình ảnh minh họa giới thiệu bên ngoài nhằm thu hút khách hàng. Ai cũng thế, khi cầm một hộp thuốc chẳng hạn mà bao bì được đóng gói cẩn thận, chất lượng hình ảnh bắt mắt thì ít nhất người ta cũng yên tâm về chất lượng hơn khi cầm một lọ thuốc dù có tốt đến đâu nhưng  bên ngoài không được chú trọng thì người ta cũng không yên tâm được về chất lượng. Chính vì thế  hộp giấy đẹp sẽ khẳng định thương hiệu của bạn.

Hộp giấy làm quà tặng

Còn đối với những hộp giấy đựng quà tặng được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng và lòng thành, tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà và bạn muốn gửi đến họ. Với công nghệ in ấn sản xuất thành phẩm với công nghệ in offset, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thuật  với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đã giúp tạo ra những chiếc hộp giấy theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Những lưu ý khi lựa chọn in hộp giấy giá rẻ

  • Tham khảo dịch vụ trước khi đặt in

Để tham khảo dịch vụ, các bạn cần gửi kích thước, chất liệu giấy, số lượng cần in cho một số công ty để nhận được báo giá hợp lý nhất

  • Số lượng càng nhiều giá cả càng rẻ

Thay vì các bạn đặt in nhiều lần với số lượng nhỏ thì các bạn nên đặt in một lần với số lượng lớn thì như thế các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn vì giá cả của nó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khi các bạn in ít một một.

  • Chọn công nghệ in

Các bạn có thể chọn công nghệ in để phù hợp với giá tiền, hiện nay có 2 công nghệ in là công nghệ in offset và công nghệ in flexo. Tùy thuộc vào tính chất in vỏ hộp là in vỏ to hay nhỏ mà các bạn chọn công nghệ in cho phù hợp. Nếu in vỏ nhỏ thì các bạn nên chọn công nghệ in offset

in hộp giấy giá rẻ, inhopgiaygiare

In hộp giấy giá rẻ uy tín tại Bao Bì Giấy

Với đội ngũ hỗ trợ thiết kế và tư vấn luôn nhiệt tình tận tâm để giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của quý khách. Với dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại đảm bảo chất lượng mà giá thành cạnh tranh. Bao Bì Giấy Toàn Quốc có thể đáp ứng được mọi sở thích, yêu cầu mà khách hàng đề ra. Bất cứ một vị khách nào đã đặt chân đến Bao Bì Giấy Toàn Quốc thì không bao giờ và không thể nào phải tay không mà thất vọng ra về được.

in hộp giấy giá rẻ, inhopgiaygiare

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *