In hộp giấy giá rẻ bắt mắt sang trọng tại tphcm

Hộp giấy carton giá rẻ  từ lâu đã là vật dụng được rất nhiều shop kinh doanh nhỏ lẻ cũng như các nhà sản xuất quan tâm. Vì sao, vì chính tính tiện ích mà chúng mang lại cho con người. Từ những túi giấy kraft đựng giày dép, quần áo đến những hộp giấy đựng mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm cao cấp, đồ trang sức sang trọng. Không ngoa nếu nói rằng chúng còn là bộ mặt thương hiệu của những nhà sản xuất/kinh doanh hiện nay. Trên thị trường in hiện nay sản phẩm hộp giấy được phân ra theo tiêu chí in hộp giấy carton giá rẻ và in hộp chất lượng.

Công nghệ in hộp giấy carton giá rẻ

Chất liệu giấy in: tùy theo đặc điểm, hình dạng, tính năng sản phẩm mà lựa chọn nguồn giấy với yêu cầu: độ cứng, độ dai, độ phai  màu, tính bắt mực,…. Nếu chọn lựa chất liệu giấy in phù hợp với mục đích kinh doanh, nhà sản xuất đã tiết kiệm được một khoản chi phí mà vẫn đảm bảo bao bì in ấn phát huy được tối đa tính năng cần thiết của nó.

Dùng giấy Kraft để sản xuất in các túi đựng thực phẩm, thùng carton vì tính năng thông dụng, giá thành rẻ mà đây lại là loại giấy dẻo dai, độ bền, chống thấm cao, bắt mực tốt.

Các loại hộp cần tính năng cứng cáp hơn như hộp bánh kem, hộp mỹ phẩm, giày dép, thực phẩm,… có thể sử dụng giấy Duplex bồi carton, bồi cứng vì đặc điểm giấy dày, được ép từ hai lớp giấy, có một mặt bóng sáng in ấn đẹp, mặt sẫm hơn lót bên trong, đáp ứng nhu cầu in hộp giấy với giá rẻ nhưng chất lượng phù hợp.

Khi có nhu cầu in hộp giấy cao cấp hơn, có thể tìm đến các chất liệu giấy Ivory, giấy Briston,…để đáp ứng độ sang trọng cần thiết.

Công nghệ, máy móc sử dụng trong in hộp giấy giá rẻ: Phần lớn quá trình in hộp giá rẻ đều dùng máy móc, thiết bị tự động và bán tự động. Các hộp giấy in được định hình theo những khuôn mẫu có sẵn, dễ dàng để in ấn thông tin cần thiết. Sử dụng công nghệ in offset 4 màu với các bước gia công cán màng (cán bóng, cán mờ), cán gân, dập chìm/nổi,…làm nổi bật các thông tin cần thiết nhưng không làm rối mắt người tiêu dùng. Với công nghệ in này sẽ tạo ra sản phẩm đẹp, phù hợp mục đích in hộp giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo.

Lợi ích của việc in hộp giấy giá rẻ

Không chỉ thế lợi ích marketing quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp cũng được tăng lên. Vừa làm tăng giá trị cho sản phẩm lại vừa là một phương án marketing giá rẻ nhưng lại vô cùng hiệu quả.Tại sao lại như vậy? Khi thiết kế in hộp giấy giá rẻ những thông tin về tên doanh nghiệp, địa chỉ, slogan, logo và đặc biệt là bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp được thể hiện rõ ràng nhất ở mẫu hộp giấy. Cùng với sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng chắc chắn việc in hộp giấy giá rẻ sẽ làm cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp phát triển hơn rất nhiều.

hộp giấy đựng giày, hopgiaydunggiay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *