IN HỘP GIẤY ĐỰNG QUÀ TẾT

Tết đến xuân về ta lại có cơ hội thể hiện sự yêu thương, lòng biết ơn thông qua những hộp  giấy đựng quà tết được chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ. Với mỗi người, mỗi một mối quan hệ khác nhau lại có những món quà tặng ý nghĩa riêng biệt. Hộp giấy đựng quà tết giúp thể hiện tấm lòng người gửi thông qua việc cẩn trọng tỉ mỉ gói bọc lại chứ không qua loa lấy lệ. Từ đó đảm bảo rằng món quà được bảo vệ chắc chắn cẩn thận trong hộp quà khi tới tay người nhận.

Hộp đựng quà tết  giúp việc bảo quản quà hiệu quả: Hộp quà tết cao cấp sẽ giúp bảo quản chất lượng của những món quà ý nghĩa tặng tết. Bên cạnh đó chất liệu cứng cáp và cao cấp cũng giúp tránh quà tết bị hư hại do những tác động bên ngoài, va đập gây móp méo. Việc vận chuyển, cất giữ quà tết sẽ đảm bảo chất lượng.

– Nâng cao chất lượng và giá trị quà tết: Hộp quà tết đẹp thiết kế và in ấn độc quyền, đẹp mắt sẽ giúp doanh nghiệp gây được ấn tượng tốt với nhân viên, đối tác và khách hàng. Thương hiệu doanh nghiệp của bạn sẽ được quảng cáo một cách hiệu quả. Món quà tặng được đựng trong hộp quà tết đẹp cũng sẽ nâng cao giá trị và gây ấn tượng với người nhận.

– Giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả: Hộp giấy đựng quà tết sang trọng, hộp đựng quà tết bán sẵn được in ấn những thông tin logo, thông tin thương hiệu và doanh nghiệp gia công đẹp mắt, in bắt mắt để tạo điểm nhấn giúp mọi người chú ý. Mẫu hộp đựng quà tết sẽ là công cụ quảng cáo thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm hiệu quả.

Hộp giấy đựng quà tết đa dạng kiểu dáng và chất liệu, tùy theo nhu cầu khách hàng mà chúng tôi – Bao bì giấy Toàn Quốc sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được hộp giấy đựng quà tết ưng ý nhất.

Bao bì giấy Toàn Quốc có kinh nghiệm hơn 20 năm trong bao bì giấy, đã sản xuất đa dạng các sản phẩm bao bì giấy như thùng giấy, thùng giấy tiêu chuẩn xuất khẩu, thùng giấy chống thấm, hộp giấy zie nhỏ, hộp giấy size lớn, hộp giấy đựng quà tết, túi giấy có quai, túi giấy có cửa sổ,… chúng tôi có hơn 100 mẫu cho khách hàng tham khảo:

Toàn Quốc có đầy đủ công nghệ dây chuyển sản xuất hiện đại:

– Thực hiện dán, bế cán tạo hình thành phẩm.

– Thực hiện cán màng bóng hay mờ để bảo quản sản phẩm hộp đựng quà tết, chống thấm nước hiệu quả. Ngoài ra tính thẩm mỹ của hộp quà tết cán màng cũng được đánh giá cao.

– Dập chìm, dập nỗi, ép kim những thông tin nổi bật như logo, tên thương hiệu, thông tin sản phẩm tạo vẻ đẹp. Sản phẩm sẽ vô cùng sang trọng và ấn tượng, đẹp mắt.

– Công nghệ in flexo hay ofset chúng tôi có đủ, in ấn tại xưởng đảm bảo chất lượng màu in và chi phí sản xuất.
VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *