In Hộp Giấy Đựng Bưởi Ở Đâu Đẹp?

Hộp giấy đựng bưởi là một phần quan trọng trong quá trình bảo quản và vận chuyển bưởi. Hộp giấy phải có độ bền cao để bảo vệ bưởi khỏi va đập, đồng thời phải có thiết kế đẹp mắt để thu hút người tiêu dùng.

Khi in hộp giấy đựng bưởi cần chú ý:

1. Về chất liệu giấy

Chất liệu giấy thường được sử dụng để in hộp giấy đựng bưởi là giấy carton. Giấy carton có độ bền cao, chịu lực tốt, giúp bảo vệ bưởi khỏi va đập trong quá trình vận chuyển. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại giấy carton có độ dày khác nhau.

2. Về kích thước hộp

Kích thước hộp giấy đựng bưởi phụ thuộc vào số lượng bưởi cần đựng. Thông thường, hộp giấy đựng bưởi có kích thước chiều dài x chiều rộng x chiều cao.

3. Về thiết kế hộp

Thiết kế hộp giấy đựng bưởi cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Có các lỗ thông khí để bưởi được thoáng khí, không bị thối.
  • Có các ngăn cách để bưởi không bị va đập vào nhau.
  • Có quai xách để thuận tiện cho việc di chuyển.

Ngoài ra, thiết kế  hộp giấy cũng cần thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp. Bạn có thể in logo, slogan, hình ảnh sản phẩm,… lên hộp giấy để quảng bá thương hiệu của mình.

====>XEM THÊM MẪU HỘP ĐẸP ==> TẠI ĐÂY

4. Về công nghệ in

Công nghệ in thường được sử dụng để in hộp giấy đựng bưởi là in offset. In offset là công nghệ in hiện đại, có chất lượng hình ảnh cao, màu sắc sắc nét.

Bạn nên đặt in số lượng lớn để được hưởng mức giá ưu đãi.

Địa Chỉ Đặt In Hộp Giấy Đựng Bưởi Đẹp Ở HCM

Công ty Bao bì giấy Toàn Quốc là một trong những đơn vị sản xuất và in ấn bao bì giấy uy tín tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Công ty Bao bì giấy Toàn Quốc đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho hàng nghìn khách hàng trên khắp trong và ngoài nước.

Công ty Bao bì giấy Toàn Quốc chuyên in hộp giấy đựng bưởi với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng. Hộp giấy đựng bưởi của Công ty Bao bì giấy Toàn Quốc được làm từ chất liệu giấy carton có độ bền cao, chịu lực tốt, giúp bảo vệ bưởi khỏi va đập trong quá trình vận chuyển. Hộp giấy có thiết kế đẹp mắt, hiện đại, thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số ưu điểm của hộp giấy đựng bưởi do Công ty Bao bì giấy Toàn Quốc sản xuất:

  • Chất liệu giấy carton có độ bền cao, chịu lực tốt, giúp bảo vệ bưởi khỏi va đập trong quá trình vận chuyển.
  • Thiết kế đẹp mắt, hiện đại, thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Sử dụng công nghệ in offset hiện đại, có chất lượng hình ảnh cao, màu sắc sắc nét.
  • Đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm và chuyên môn cao, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in hộp giấy đựng bưởi chất lượng, hãy liên hệ với Công ty Bao bì giấy Toàn Quốc. Công ty Bao bì giấy Toàn Quốc sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

Liên Hệ Nhận Báo Giá

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)

https://zalo.me/ctybaobigiaytoanquoc

Video Về Chúng Tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *