Thùng carton đựng 30kg chanh dây chất lượng tốt

Thùng carton đựng 30kg chanh dây là phương thức bảo quản vô cùng hợp lí với mức chi phí cực rẻ mà hầu như tất cả doanh nghiệp nông sản luôn ưu tiên chọn dùng. Vì chanh dây một trong những loại trái cây giàu dinh dưỡng được sản xuất từ Daknong, Dallak, Gia Lai và được thị trường thế giới cũng như trong nước cực kỳ ưa chuộng.

Thùng carton đựng 30kg chanh dây, thungcartondung30kgchanhday

Vì sao nên bảo quản bằng thùng carton đựng 30kg chanh dây 

Thùng carton đựng 30kg chanh dây đáp ứng đặc tính vỏ quả mỏng, trong quá trình vận chuyển mua bán, xuất khẩu chanh dây luôn là loại quả rất dễ gặp phải tình trạng hỏng, dập khiến cho quả trông không được đẹp mặt, vì vậy sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng này.

Khi sử dụng thùng carton đựng 30kg chanh dây bạn nên lót 1 lớp đệm mút phía dưới và chèn xen kẽ các lớp lót sowmi hay còn gọi là lót carton xung quanh giữa các quả chanh dây với nhau để tăng hiệu quả bảo vệ các mặt hàng nông sản của thùng carton trong quá trình di chuyển.

Sử dụng thùng carton đựng 30kg chanh dây để tiết kiệm hiệu quả

So với các hình thức khác bảo quản chanh dây như bao bì, giỏ tre, khay,… thì việc sử dụng thùng carton đựng trái chanh dây lại có hiệu quả hơn hẳn. Vì sao thùng carton đựng 30kg chanh dây lại có hiệu quả vượt bậc như vậy?

  • Thùng carton không làm trầy xước vỏ trái chanh dây như giỏ tre hay khay đựng.
  • Thùng carton không làm hư hại, dập nát trái khi vận chuyển như các loại bao.
  • Nhiệt độ thùng carton luôn đảm bảo phù hợp với các mặt hàng nông sản, tránh được vấn đề thoáng khí, một trong những nguyên nhân chính khiến hoa quả nông sản dễ bị hư.

Hơn thế nữa trên cả những yếu tố này, việc làm thùng carton đựng 30kg chanh dây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển, tăng hiệu quả sản xuất và buôn bán, diện tích thùng lớn giúp tiết kiệm hơn trong việc sắp xếp hoa quả.

Ngoài ra, nếu bạn biết cách bảo quản thùng carton tốt, không những chất lượng sản phẩm được giữ nguyên vẹn, mà thùng carton sau khi dùng để đựng trái chanh dây bạn vẫn có thể tái sử dụng được! Chính nhờ ưu điểm đặc biệt này mà bạn dễ dàng tiết kiệm một khoản chi phí cho chính doanh nghiệp của mình.

Thùng carton đựng 30kg chanh dây, thungcartondung30kgchanhday

Làm thùng carton đựng chanh dây tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc

Làm thùng carton đựng chanh dây tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc với công nghệ sản xuất cao giúp doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng in ấn những logo, sản phẩm đặc biệt là thương hiệu của bạn lên trên bề mặt thùng carton để đựng những trái chanh dây của bạn. Nhờ sự giúp đỡ của đội ngũ thiết kế, chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những người tiêu dùng khó tính.

Chính nhờ vậy, bạn không cần phải mất công đi quảng bá thương hiệu! Bởi việc in “đứa con” của bạn khi vân chuyển sẽ giúp chúng đi đến khắp nơi và xuất hiện một cách nổi bật nhất. Từ đó, sẽ tiết kiệm thêm một khoản chi phí quảng cáo cho ngân sách có giới hạn của doanh nghiệp bạn.

Thùng carton đựng 30kg chanh dây, thungcartondung30kgchanhday

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Anh Quốc: 0903759650

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *