In hộp giấy đựng giày giá rẻ cao cấp tại tphcm

In hộp giấy đựng giày giá rẻ theo yêu cầu để quảng bá cho thương hiệu giày của mình là phương pháp pr hiệu quả mà các doanh nghiệp da giày hiện nay đang áp dụng.  Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ bảo vệ những đôi giày yêu quý trong những chiếc hộp xinh xắn chưa? Và đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ thay thế cho những chiếc túi đơn điệu khi tặng ai đó một đôi giày trong một chiếc hộp nhỏ nhắn lịch sự và không kém phần sang trọng chưa?

in hộp giấy đựng giày cao cấp, inhopgiaydunggiaycaocap

In hộp giấy đựng giày giá rẻ có công dụng gì?

In hộp giấy đựng giày giá rẻ là sản phẩm làm cho bụi bẩn không xâm nhập vào đôi giày của bạn, việc in hộp đựng giày không chỉ cần thiết trong kinh doanh mà còn cần thiết cho bạn. Với những cửa hàng giày dép chuyên bán cho khách hàng hộp đựng giày tốt đẹp chất lượng bằng giấy thì xu hướng các khách hàng thường mua hộp đựng giày bằng nhựa để bảo quản đôi giày, dép của mình.

Dù vậy thì in hộp đựng giày bằng giấy sẽ có nhiều điểm ưu việt hơn, không bị mùi nhựa ảnh hưởng đến đôi giày của bạn cũng như là thân thiện với môi trường hơn.

Làm thế nào để có hộp đựng giày chất lượng?

In hộp giấy đựng giày đẹp chất lượng, thiết kế đẹp sáng tạo thì việc quảng cáo thương hiệu giày của bạn với những mẫu thiết kế đầy sáng tạo sẽ để lại ấn tượng tốt với người dùng. Nên chọn những mẫu hộp đựng giày giấy dày để chiếc hộp đựng giày của bạn có thể bảo quản đôi giày của bạn sau khi mua về sử dụng.

Thiết kế mẫu hộp giấy đựng giày

Để được những sản phẩm hộp giấy đựng giày chất lượng và đẹp đúng ý, quý khách hàng cần chuẩn bị tốt về nội dung cho sản phẩm, hình ảnh, logo đủ tiêu chuẩn gửi cho công ty chúng tôi, nhân viên bên chúng tôi sẽ trao đổi cách bố trí sắp xếp và phối màu cho chuẩn với sản phẩm, Nhân viên thiết kế sẽ thiết kế mẫu cho quý khách và gửi file hình cho quý khách xem duyệt nội dung cũng như bố trí và phối màu cho quý khách ký duyệt, nếu cần sửa, quý khách yêu cầu sửa đến khi hoàn tất mẫu thiết kế túi giấy và hộp giấy đẹp.

in hộp giấy đựng giày cao cấp, inhopgiaydunggiaycaocap

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh giày dép và đang tìm nguồn cung cấp hộp giấy chất lượng, giá thành phù hợp. Chúng tôi nhận sản xuất, in hộp giấy đựng giày giá rẻ với mẫu mã và kích thước theo yêu cầu, đảm bảo mang đến một sản phẩm bao bì hộp giấy đẹp và chất lượng.

in hộp giấy đựng giày cao cấp, inhopgiaydunggiaycaocap

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *