Hộp giấy đựng giày rẻ bền đẹp tại tphcm

Hộp giấy đựng giày rẻ bền đẹp đang là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp kinh doanh da giày. Bạn đang kinh doanh shop giày dép và muốn tìm mẫu hộp đựng giày dép rẻ đẹp, mẫu hộp giày carton và muốn tìm hiểu thêm về chất liệu, kích thước cũng như giá cả để có thể đặt in mẫu hộp giày đẹp với giá tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi lựa chọn mẫu in hộp đựng giày dép nhé.

Hộp giấy đựng giày rẻ bền đẹp, hopgiaydunggiayrebendep

Phân loại hộp giấy đựng giày dép rẻ bền đẹp

Hộp giấy đựng giày rẻ bền đẹp nói chung và in hộp đựng giày nói riêng thì việc lựa chọn kích thước và chất liệu in ảnh hưởng rất lớn đến giá cả cũng như chất lượng của hộp. Hộp giấy yêu cầu chung bên ngoài nhìn phải bắt mắt, cứng cáp, các đường dán phải gọn, đẹp. Hộp đựng giày thường được in bằng giấy carton 3 lớp gồm 2 lớp giấy bên ngoài và 1 lớp sóng ở giữa giúp cho hộp cứng cáp và sang trọng.

Hộp đựng giày chia ra làm 2 loại:

  • Hộp nắp liền: là mẫu hộp giấy được sử dụng phổ biến trên thị trường với thiết kế nắp và hộp gắn liền với nhau, giúp việc đóng mở dễ dàng
  • Hộp âm dương: hầu hết các mẫu hộp giày đều sử dụng kiểu hộp âm dương này, bao gồm 2 phần, phần nắp ở trên tách rời với phần hộp ở dưới. Loại hộp này được ưa chuộng do nhìn sang trọng giúp tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm.

Hộp giấy đựng giày rẻ bền đẹp, hopgiaydunggiayrebendep

Quảng bá thương hiệu từ hộp giấy đựng giày 

Sử dụng hộp đựng giày tạo nên giá trị thương hiệu, điểm mấu chốt của thương hiệu là giá trị. Và một trong những giá trị mà thương hiệu cần tạo nên, đó là sứ mệnh bảo vệ môi trường.

Carton được sản xuất từ giấy tái chế. Tất cả những sản phẩm làm từ giấy carton đều thân thiện với môi trường. Như vậy, việc sử dụng hộp đựng giày dép rẻ bền đẹp từ giấy carton là góp phần tạo nên giá trị thương hiệu trong việc bảo vệ môi trường.

Hơn nữa, sử dụng hộp giấy carton có chi phí thấp hơn nhiều so với việc sử dụng hộp gỗ, hộp nhựa, …

 Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh giày dép và đang tìm nguồn cung cấp hộp giấy chất lượng, giá thành phù hợp. Chúng tôi nhận sản xuất, in hộp giấy đựng giày giá rẻ với mẫu mã và kích thước theo yêu cầu, đảm bảo mang đến một sản phẩm bao bì hộp giấy đẹp và chất lượng.

Hộp giấy đựng giày rẻ bền đẹp, hopgiaydunggiayrebendep

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *